AZORA.VN ra đời với Khát Khao trở thành hệ thống Mua Sắm online Chính hãng có Chất Lượng Hàng Đầu tại Việt nam.


Chúng tôi thấu hiểu Trải nghiệm của Khách hàng khi mua sắm tại các trang mua sắm hiện có trên thị trường, nó phức tạp rắc rối, nó không đáng tin cậy, nó không thiết kế cho riêng bạn, nó có thể không an toàn cho thanh toán,…


Nhóm Thiết kế Giao diện Trải nghiệm Người dùng của AZORA.VN đang và sẽ liên tục mang đến cho Bạn những trải nghiệm mua sắm Thật Sự Tuyệt Vời. Tại AZORA.VN, Bạn sẽ tìm thấy Phong cách của Bạn, Bạn sẽ thấy việc mua sắm cùng AZORA.VN thật dễ dàng, Bạn sẽ thấy nó thật sự dành cho Bạn.


Chúng tôi thấu hiểu cảm giác khi Bạn nhìn thấy nút “MUA NGAY”, Bạn có thể sẽ lo lắng, Bạn có thể sẽ “Có thể là không thể tin được”, bạn có thể sẽ “thôi mua ở shop sờ được cho chắc”,… AZORA.VN với khát khao trở thành “Hệ thống Mua sắm online Có dịch vụ Khách hàng Tốt nhất”. Chúng tôi đã đầu tư Giải pháp Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất đến từ USA (AVAYA.COM). Mọi yêu cầu của Bạn sẽ được hồi đáp nhanh chóng, chính xác với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi sẵn sàng trở thành Bạn của Bạn, sẽ tư vấn, hỗ trợ Bạn tất cả những gì Bạn cần để Bạn Nhấn Ngay vào nút “MUA NGAY” không ngại ngần phân vân.

Như vậy vẫn là chưa đủ…

AZORA.VN là nơi Hội tụ của Nhiều thương hiệu chính hãng Hàng đầu với hàng chục ngàn sản phẩm và luôn tiếp tục được cập nhật. Từ Công nghệ đến Thời trang, từ Sản phẩm An toàn cho Bé cũng như Yêu thích của Mẹ, từ sản phẩm giúp Bạn luôn Khoẻ và Đẹp cũng như giúp bạn nổi bật trước Bạn bè, Bạn cũng có thể biến Ngôi nhà của Bạn thành nơi đáng sống nhất với những thiết bị Gia dụng Hiện đại và Sang trọng… Bạn sẽ tìm thấy Sản phẩm với Thương hiệu mà Bạn yêu thích, mong muốn được sở hữu dễ dàng và nhanh chóng với các chính sách thanh toán linh hoạt.

Các yêu cầu thật sự nghiêm ngặt về Bảo mật thông tin khách hàng với những Ngân hàng Hàng đầu tại Việt Nam cũng như việc tiếp nhận thanh toán bằng các loại thẻ Quốc tế như VISA, MASTER, JCB,... cũng như các thẻ ATM nội địa, AZORA.VN tự tin, sẵn sàng mang đến cho Bạn những sản phẩm mong muốn thật dễ dàng, thanh toán an toàn, nhanh chóng hơn bao giờ hết kể cả việc thanh toán trả góp với lãi suất 0% hay thanh toán bằng Thẻ khi nhận hàng (Card on Delivery).

Với tất cả sự Chuẩn bị chu đáo từ đội ngũ chuyên nghiệp, sự Hợp tác Tin cậy với các Đối tác Uy tín lớn, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho Bạn nhiều lợi ích nhất, nhanh chóng nhất, an toàn nhất và được chăm sóc chu đáo nhất khi mua sắm online cùng AZORA.VN

Quý khách có nhu cầu liên lạc hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

  • Điện thoại: 08.3622 0169
  • Email: cs@azora.vn
  • Fanpage của Azora: https://www.facebook.com/vn.azora
  • Đối tác có nhu cầu hợp tác quảng cáo hoặc kinh doanh: sales@azora.vn
  • Văn phòng: Công ty Cổ Phần Quốc Tế EBASE.
  • Địa chỉ: Lầu 19, Khu A Tòa nhà Indochina Park, 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0313279141 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

 

AZORA.VN, Chính hãng, Uy tín, Giá tốt nhất.