Hotline: 028.38665898

Khuyến mãi sữa Morinaga

Khuyến mãi sữa Morinaga

Với mong muốn được đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong hành trình chăm sóc bé yêu lớn khôn, chương trình đổi quà “Bé nhận quà hay - Lớn khôn từng ngày” cùng sữa Morinaga áp dụng với khách mua hàng tại AZORA.VN khu vực TP. HCM.
Cách thức đổi quà như sau: khách mua Sữa Morinaga và giữ lại dây đai nhựa phía dưới nắp hộp có dán tem khuyến mãi đến tại điểm mua hàng để đổi quà. 

Cách Đổi Quà Tặng:

Lưu Ý: Thời gian đổi quà kéo dài đến hết ngày 07/11/2016.

4 sản phẩm

Open filter
Xếp theo chiều giảm dần

4 sản phẩm

Open filter
Xếp theo chiều giảm dần

Mua hàng trực tuyến tại AZORA.VN

Hệ thống mua sắm AZORA.VN ra đời với nhiệm vụ thúc đẩy kinh doanh Online mang lại nhiều nhất quyền lợi cho Người mua hàng. Mua hàng online - Giao hàng tận nơi. Bắt đầu với những nhóm hàng  Điện thoại - Máy tính bảng, Thiết bị số - Phụ kiện số, Điện gia dụng, Nhà cửa - Đời sống, Làm đẹp - Sức khoẻ, Thiết bị văn phòng phẩm, Mẹ và Bé, Đồ chơi - Đồ lưu niệm, Thể thao,... Mua sắm trực tuyến tại AZORA.VN giúp Quý khách Tiết Kiệm được thời gian, Tiết kiệm được tiền bạc, không mất công sức mà vẫn bảo đảm được quyền lợi tối đa về bảo hành, đổi/trả trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm quý khách nhận được hàng.
Chỉ cần vào AZORA.VN và đặt mua hàng, Quý khách sẽ được giao sản phẩm tới tận nơi miễn phí khi đặt đơn hàng từ 300.000đ trong phạm vi nội thành Tp.HCM và từ 500.000đ đối với các tỉnh thành khác.